Villas
Biệt thự trên đồi

 

Thời gian gần đây xuất hiện nhiều thuật ngữ về các loại hình bất động sản khác nhau và Villa – biệt thự là một trong số đó. Vậy hiểu như thế nào là đúng về Villa – biệt thự trên đồi.

Khi biệt thự tại các đô thị là nhà, có hàng rào, sân vườn với lối ra vào riêng biệt, có nguồn gốc để ở hay dùng cho các mục đích khác nhau (cho thuê hay kinh doanh) thì Villa hay biệt thự trên đồi lại có phần khác biệt.

Villa thực chất chính là một từ trong tiếng anh dùng để miêu tả về biệt thự. Loại hình này được xây dựng trên diện tích lớn, chủ yếu khai thác vào khoảng không, sân vườn gần gũi với thiên nhiên nhằm tạo không gian cho biệt thự.

Thêm vào đó, các căn biệt thự này được thiết kế sang trọng về không gian sống từ phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, căn bếp cho đến sân vườn hay các tiện ích như phòng đọc sách, hầm rượu, phòng gym đều có sự nhất quán về tính độc đáo, sang trọng.

          

Điểm đáng chú ý của các căn biệt thự trên đồi chính là không gian xanh, không khí trong lành với tầm nhìn bao quát, gần gũi thiên nhiên đang là lựa chọn của người dân khi muốn rời xa khói bụi thành phố hay áp lực công việc. Nằm trên địa hình dốc thoải do vậy mà thiết kế của các căn hộ trên đồi có hướng lên xuống theo địa hình, tạo ra góc nhìn mới mẻ và không gian sống động.

Bắt nhịp cùng sự chuyển mình của thời đại, dự án Monaco Hạ Long với những căn biệt thư trên đồi với tầm nhìn hướng biển nơi có Vịnh Hạ Long – kì quan thiên nhiên thế giới. Nơi đây hứa hẹn là một địa điểm không thể bỏ qua khi nhắc đến loại hình nghỉ dưỡng. Monaco Hạ Long Luxry Villas – kì quan mới tại vùng đất rồng Hạ Long.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn 1 PN
Căn 2 PN
Căn 3 PN
Căn 4
Biệt thự đơn lập
Biệt thự song lập
Nhà phố thương mại
Liền kề
Tải pháp lý dự án
Tải mặt bằng dự án
Tải bảng tính ngân hàng
Tải bảng giá chi tiết

XEM THÊM


TẢI XUỐNG THÔNG TIN DỰ ÁN