Sở hữu những độc đạo do thiên nhiên ban tặng, Hạ Long đã và đang càng ngày được các nhà đầu tư quan tâm, đặc biệt là du lịch nghỉ dưỡng. Cùng với sự phát triển vượt bậc, song hành cùng du lịch Hạ Long, rất nhiều nhà đầu tư mà điển hình trong đó có dự án bất động sản Monaco Hạ Long cũng đã bước chân vào đóng góp cho sự phát triển này.

 

Khi du lịch đã và đang là thế mạnh của Tỉnh Quảng Ninh nói chung và Hạ Long nói riêng, vùng than lớn nhất cả nước xưa kia đã hoàn toàn “lột xác” trở thành một trong những tỉnh có mức thu nhập bình quân đầu người lớn và trở thành một trong những tỉnh phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Cơ sở hạ tâng được phát triển, nâng cao thế mạnh du lịch như du lịch tâm linh, du lịch trải nghiệm, khám phá và nổi trội trong thời gian gần đây là du lịch nghỉ dưỡng.

Tại vùng đất được thiên nhiên ưu ái, đã có rất nhiều các doanh nghiệp lớn nhỏ, các nhà đầu tư quan tâm hơn đến phát triển tiêm lực du lịch Hạ Long, trong đó có Công ty cổ phần Hạ Long Monaco với dự án Monaco Hạ Long Luxury Villas. Từ cao tốc, nơi cửa ngõ đi vào thành phố du lịch, cũng là nơi thông thương với 3 tâm điểm kinh tế lớn miền Bắc là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, Monaco Hạ Long nằm trên vị trí độc đáo, với địa thế “lưng tựa núi – mặt hướng biển”, nơi đây được ví nhưng một “miền đất hứa” bên cạnh Kì Quan Thiên Nhiên Thế giới – Vịnh Hạ Long. Dự án nằm trên đỉnh đồi 8A, thuộc phía Tây Nam Bãi Cháy, tại địa điểm 780 đường Hạ Long, phường Bãi Cháy. Vị trí độc tôn gắn liên với các tiện ích, khu vui chơi, trung tâm mua sắm, dịch vụ như bệnh viện, trường học, tổ hợp công viên Sun World, tổ hợp giải trí Hạ Long Marine Plaza.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Căn 1 PN
Căn 2 PN
Căn 3 PN
Căn 4
Biệt thự đơn lập
Biệt thự song lập
Nhà phố thương mại
Liền kề
Tải pháp lý dự án
Tải mặt bằng dự án
Tải bảng tính ngân hàng
Tải bảng giá chi tiết

XEM THÊM


TẢI XUỐNG THÔNG TIN DỰ ÁN